Làm thế nào để tạo ra giao thông mục tiêu không giới hạn trong Niche của bạn!

Làm thế nào để thêm $ 1.000 một tuần Online!

Bạn có cần lưu lượng truy cập nhiều hơn?

Bạn có thất vọng bởi vì bạn không nhận được đủ lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu – có nghĩa là những người thực sự CẦN những gì bạn bán, ngay lập tức dơi?

Bạn có cần lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn?

Nếu có, bạn sẽ yêu thích điều này: Tôi đã tìm ra cách để tạo ra không giới hạn, nhắm mục tiêu cao giao thông trong bất kỳ niche, 100% chứng minh làm việc thời gian và thời gian một lần nữa.

Không chỉ là lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao, đó là loại biến thành người mua! Những phương pháp này không phải là những mốt mới nhất sẽ biến mất trong vòng 3 tháng.

Chúng là nguồn lưu lượng truy cập không giới hạn trong bạn, và nếu bạn đang tìm kiếm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao trong vị trí thích hợp của mình, và bạn muốn cung cấp không giới hạn lượng truy cập đó, các phương pháp này rất mạnh mẽ và sẽ giúp bạn có được lượng truy cập đáng kể.

Vậy, đã sẵn sàng để bắt đầu?

Phương pháp số 1

"Làm thế nào để Nhận thêm giao thông Với Quảng cáo Facebook!"

Quảng cáo trên Facebook 2017

Đối với hầu hết các nhà tiếp thị ngày nay, nhận được lưu lượng chất lượng từ Facebook là rất quan trọng để thành công.

Tuy nhiên, hầu hết không làm điều đó có lợi!

Cách đây không lâu, các nhà tiếp thị chỉ cần tập trung vào việc thích trang. Sau đó, họ chỉ sử dụng kết nối đó để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền qua Facebook. Không còn nữa!

Facebook đã giảm lượng truy cập miễn phí, hữu cơ cho nội dung trang fan hâm mộ xuống một phần nhỏ so với những gì họ cho phép trước đây.

Vì vậy, ngày nay, điều quan trọng hơn là đưa mọi người đến trực tiếp trang web của bạn từ Facebook. Sau đó, bạn ít nhất có thể nhận được chúng nấu hoặc trên danh sách gửi thư của bạn.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có được lưu lượng truy cập nhiều hơn thông qua quảng cáo trên Facebook :

1. Hãy nhớ rằng: CONTENT IS KING!

Cung cấp cho khách truy cập của bạn một lý do để truy cập và xem lại trang web của bạn, câu trả lời là nội dung! Đơn giản chỉ cần đặt, tập trung vào việc thêm nội dung có giá trị vào trang web của bạn thường xuyên. Đây sẽ là huyết mạch của thế hệ lưu lượng truy cập của bạn.

Chìa khóa để lợi nhuận từ quảng cáo trên Facebook là sử dụng CONTENT để thu hút khán giả của bạn. Sau đó, nó trở nên dễ dàng hơn nhiều để biến chúng thành khách hàng, sau đó.

Đăng bài viết hoặc video gốc mới trên trang web của bạn một cách nhất quán, ngay cả khi chỉ một lần một tuần

2. Đảm bảo rằng nội dung của bạn có thể chia sẻ!

Bạn muốn khách truy cập của bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Đảm bảo bạn có các nút trên mỗi bài đăng trên Facebook và các kênh xã hội khác!

Nếu trang web của bạn chạy trên WordPress, có một số bổ sung miễn phí để thực hiện công việc, như ShareThis. Kiểm tra phần bổ sung trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

3. Có một hình ảnh sắc nét đặc trưng cho nội dung của bạn!

Một hình ảnh hấp dẫn là hết sức quan trọng để thu hút khách truy cập trên Facebook.

Khi đăng nội dung lên trang của bạn, hãy sử dụng tùy chọn tải lên hình ảnh. Sau đó, dán vào liên kết của bạn trong khu vực văn bản, cùng với một chú thích hấp dẫn.

Bằng cách này, khách truy cập của bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh kích thước đầy đủ thay vì một đoạn nhỏ "mà Facebook lấy từ trang web của bạn.

Chú ý: Văn bản của hình ảnh chỉ có thể chiếm tối đa 20%, nếu không Facebook sẽ không cho phép bạn sử dụng nó cho một quảng cáo!

4. Sử dụng đúng loại quảng cáo!

Với quảng cáo tương tác bài đăng, bạn có thể tạo ra lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu chỉ bằng một xu cho mỗi nhấp chuột và thậm chí còn ít hơn để chia sẻ và tương tác!

Khi đăng nội dung lên Facebook, bạn sẽ thấy nút "tăng bài đăng" bên dưới bài đăng. Mặc dù đây có thể là cách dễ dàng nhất để quảng cáo, nhưng nó không phải là cách tốt nhất.

Thay vào đó, hãy chuyển đến Quản lý quảng cáo r và thiết lập một quảng cáo cho "Page Post Engagement".

Bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn để thiết lập sở thích, nhân khẩu học và nhắm mục tiêu cho đối tượng của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không lãng phí số lần hiển thị quảng cáo.

Những lời khuyên đơn giản này sẽ giúp bạn có được một khởi đầu tốt trên nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn với Facebook. Bắt đầu nhỏ và làm việc theo cách của bạn khi bạn nhìn thấy nhiều kết quả hơn.

Bạn muốn trở thành một Facebook Marketing Pro?

Nhấn vào đây để xem làm thế nào

Phương pháp # 2

"Làm thế nào để Nhận thêm giao thông Fom Twitter!"

Làm thế nào để có được lưu lượng truy cập từ Twitter

Như bạn có thể biết, Twitter là một trong những nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất trên mạng ngày nay.

Đó là một công cụ tuyệt vời để kết nối với người khác, chia sẻ thông tin, theo kịp với tin tức và nhiều hơn nữa.

Và đối với các doanh nghiệp, phương tiện truyền thông trực tuyến và blogger, Twitter đã trở thành một trong những công cụ xã hội tốt nhất để hướng lưu thông!

Cho dù bạn đã có một Twitter phong phú sau đây, hoặc đang tìm kiếm để xây dựng một, đây là một số chiến thuật để giúp tăng lưu lượng truy cập và sự tham gia của bạn:

1. Có một hồ sơ tối ưu!

Hồ sơ của bạn là danh thiếp của bạn. Hãy chắc chắn bao gồm liên kết trang web của bạn, ảnh bìa đẹp và ảnh tiểu sử! Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng một blog, thậm chí bạn có thể liên kết trực tiếp với nó, tùy thuộc vào chiến lược lưu lượng truy cập của bạn.

Bạn cũng có thể ghim một tweet cụ thể lên hàng đầu cho tiểu sử của bạn. Khi những người theo hoặc người theo dõi tương lai kiểm tra xem nó để tìm hiểu thêm về bạn, họ sẽ nhìn thấy nó.

Sử dụng tính năng này để giới thiệu bài đăng blog gần đây nhất hoặc phổ biến nhất của bạn, trong số những thứ khác.

2. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan!

Thêm #hashtags vào tweets của bạn giúp tăng khả năng hiển thị. Tìm thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có liên quan đến vị trí của bạn đã nhận được sự chú ý và cố gắng tận dụng những thẻ này. Tránh lạm dụng chúng vì nó có thể làm cho tài khoản của bạn trông có vẻ là spam.

3. Sử dụng liên kết click-to-tweet trên bài viết của bạn!

Việc bạn làm cho mọi người tweet công cụ của bạn dễ dàng hơn, họ càng có nhiều khả năng làm như vậy và mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Liên kết nhấp chuột để liên kết tweet là các liên kết có thể chia sẻ cho phép mọi người chia sẻ tweets trước khi cư trú với một nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sử dụng plugin như ShareThis hoặc các dịch vụ như Click to Tweet có thể tạo ra các liên kết có thể chia sẻ, trong khi cũng cho bạn các số liệu thống kê.

Có các plugin khác sẽ dễ dàng đặt các nút và các liên kết bên dưới các bài đăng blog của bạn.

4. Sử dụng Twitter để chia sẻ bài đăng trên blog phổ biến, cũ!

Một trong những sai lầm thường gặp nhất của blogger là họ không quảng bá nội dung cũ nhưng vẫn có liên quan gần như đủ. Giữ các bài đăng phổ biến thường xanh, không nhạy cảm để phổ biến những khách truy cập mới. Tốt hơn nữa, bạn có thể sử dụng các công cụ như $ 99 Xã hội để tự động hóa quá trình này!

5. Sử dụng hình ảnh chia sẻ!

Khi Twitter ra mắt lần đầu tiên, nó chỉ cho phép người dùng chia sẻ văn bản thuần và các liên kết. Đó là thay đổi, lớn thời gian! Bây giờ bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và thông tin tự nhiên, được chứng minh là tăng cường sự tham gia.

Điều đó có nghĩa là nhiều hơn tweets, tái tweets, đề cập đến, chia sẻ và yêu thích. Sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan để chúng trở thành một phần quan trọng trong chiến lược nội dung của bạn.

Tương tác nhiều hơn trên Twitter có thể dễ dàng tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng video và gif hoạt hình để không ngại thử nghiệm!

Bắt đầu sử dụng các mẹo dễ dàng này trên tài khoản Twitter của bạn và xem những gì xảy ra!

Bạn muốn tận dụng tối đa Twitter? Sau đó kiểm tra này ngay bây giờ!

Nhấn vào đây để xem video

Phương pháp # 3

"Nhận Giao thông Miễn phí từ YouTube dễ dàng hơn bạn nghĩ!"

Cách nhận lưu lượng truy cập miễn phí từ YouTube

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu việc nhận được lưu lượng truy cập miễn phí từ YouTube dễ dàng như mọi người nói không?

Không nghi ngờ gì, nếu được sử dụng đúng cách, Youtube có thể cung cấp lưu lượng truy cập miễn phí và nhắm mục tiêu hơn bạn sẽ biết phải làm gì.

Điều quan trọng là định vị các video của bạn để có thể tìm kiếm, dựa trên các từ khóa và cụm từ cụ thể và khối lượng!

Ví dụ: giả sử bạn có một blog về thu thập truyện tranh. Bạn đã đăng video về lượt truy cập gần đây của bạn vào sự kiện Comic lớn.

Vì bạn không phải chuẩn bị bất kỳ loại kịch bản hoặc sản xuất nào, việc tạo và chỉnh sửa video trở nên dễ dàng. Bây giờ, giả sử bạn chỉnh sửa một số cảnh thú vị và đăng video lên kênh YT của bạn.

Bạn bao gồm các từ khoá trong mô tả như 'thu thập truyện tranh', 'người hâm mộ truyện tranh', 'cosplay' và như vậy, cũng như liên kết đến trang web của bạn.

Bây giờ, video của bạn sẽ hiển thị ở đâu đó trong kết quả tìm kiếm cho các cụm từ đó.

Nhưng đó không phải là tất cả!

Bởi vì YouTube thuộc sở hữu của Google, video của bạn cũng được lập chỉ mục và bắt đầu xếp hạng trên các kết quả tìm kiếm của Google.

Được xác nhận, có thể mất một chút thời gian để video của bạn bắt đầu hiển thị gần đầu nhưng bạn có thể yên tâm, bất kể xếp hạng video của bạn, bạn sẽ nhận được nhấp chuột.

Hãy thực tế giả định rằng bạn nhận được thêm 200 lượt truy cập mỗi tháng một lần vào blog của bạn từ một video này. Bây giờ, nếu bạn đăng 5, 10 hoặc thậm chí 20 video một tháng một lần mỗi video đã làm như vậy?

Xem sức mạnh của YouTube bây giờ?

Bây giờ bạn hiểu được tiền đề cơ bản, hãy giới thiệu một số mẹo nhanh để thành công …

1. Tập trung vào virut!

Chia sẻ các liên kết video của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, diễn đàn và các trang web khác, nơi mọi người sẽ nhìn thấy nó. Điều này khuyến khích chia sẻ và tham gia, tạo ra hiệu ứng virut.

Các tín hiệu xã hội nhiều hơn, thì tốt hơn!

2. Hãy cố gắng chuyên nghiệp!

Tận dụng một chút nỗ lực để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, nó đi một chặng đường dài / Có rất nhiều công cụ và trình biên tập sẵn có giúp đỡ. Sử dụng chúng!

3. Giữ video, ngắn, ngọt ngào và giải trí!

Những người ngày nay có thời gian chú ý ngắn. Đừng áp đảo họ bằng những đoạn băng dài, dài, nhàm chán. Không ai sẽ xem, cho dù bạn nghĩ thế nào đi nữa.

4. Hiển thị biểu tượng hoặc thương hiệu của bạn!

Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này với các tiêu đề bắt đầu và kết thúc. Bạn cũng có thể nổi logo của bạn ở một góc của màn hình, và điều đó sẽ làm việc tốt.

5. Mời mọi người đăng ký!

Khi đăng ký kênh YT của bạn, các video của bạn sẽ hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ của khách truy cập từ đó. Bạn chỉ cần yêu cầu!

Bạn muốn hoàn toàn nghiền nát nó bằng YouTube?

Nhấp vào nút bên dưới và kiểm tra khóa đào tạo video 'vượt qua vai' hoàn chỉnh này sẽ cho bạn thấy cách xếp hạng các video trên YouTube của mình trên trang một của YouTube và Google về các từ khoá sẽ làm bạn kiếm tiền!

Đừng bỏ lỡ điều này!

Bấm vào đây để bắt đầu

Phương pháp số 4

"Làm thế nào để có được chất lượng giao thông, sử dụng email Solo quảng cáo"

Làm thế nào để có được chất lượng lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng Quảng cáo Solo

Vì vậy, trong mô-đun này, chúng ta hãy nói về những quảng cáo cá nhân …

Mặc dù những gì bạn có thể nghe, tiếp thị bằng email, không phải là "chết chóc một cái chết chậm" Hãy yên tâm rằng nó vẫn là một cách tuyệt vời để có được chất lượng giao thông.

Và nếu bây giờ bạn không biết, quảng cáo qua email độc tiếp là một cách hiệu quả về chi phí để có được lưu lượng truy cập.

Hay nhất của tất cả, nó rất tiết kiệm chi phí, và FAST!

Nếu bạn muốn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhanh và rẻ, chỉ cần tiếp tục đọc …

Quảng cáo solo chính xác là gì?

Rất đơn giản, họ là quảng cáo mà bạn trả cho chủ sở hữu của một danh sách cụ thể để gửi cho người đăng ký của họ qua email để quảng bá trang web BẠN.

Thông thường, bạn trả cho chủ sở hữu một số lần nhấp chuột. Sau khi đạt đến hạn ngạch nhấp chuột, thoả thuận đã hoàn tất.

Tuy nhiên, hầu hết các chủ sở hữu danh sách thường vượt quá cung cấp cho các nhấp chuột, bởi vì họ muốn bạn mua từ họ một lần nữa và một lần nữa!

Vậy lợi ích của việc sử dụng chúng là gì?

Quảng cáo Solo có hiệu quả nhất khi bạn gửi lưu lượng tới một trang cung cấp nam châm chì .

Bằng cách này, bạn có thể thu hút khách truy cập để đăng ký vào danh sách của riêng bạn chứ không phải là bắn cho một lần bán hoặc chuyển đổi một lần

Điều này cho phép bạn phát triển mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người đăng ký mới của bạn.

Cuối cùng bạn sẽ xây dựng sự tin tưởng, miễn là bạn cung cấp giá trị. Người đăng ký của bạn sẽ có xu hướng mua từ bạn, cho dù đó là cung cấp liên kết hoặc thậm chí các sản phẩm của riêng bạn.

Điều đặc biệt thú vị về lưu lượng truy cập quảng cáo đơn lẻ là khách truy cập có xu hướng có chất lượng cao hơn .

Tại sao? Vâng, vì một điều, rõ ràng chúng đã sẵn sàng tiếp thị email, đúng không? Đó là cách họ tìm thấy bạn!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo solo, tôi khuyên bạn nên nhấp vào đây ngay!

Dưới đây là những điều cần thiết liên quan đến việc bắt đầu với quảng cáo solo …

Một trong những cách dễ dàng nhất để tìm các nhà cung cấp quảng cáo đơn lẻ là tìm kiếm các trang web khác nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học của bạn.

Ví dụ: nếu bản giới thiệu mục tiêu của bạn là những phụ nữ trên 35 tuổi, bạn sẽ muốn tìm các trang web khác phục vụ cho họ, tốt hơn là trong một vị trí có liên quan.

Liên hệ chủ sở hữu của mỗi trang web và hỏi xem họ có quan tâm đến việc bán cho bạn một quảng cáo đơn.

Cuối cùng bạn sẽ nhận được một số trả lời đúng. Hỏi họ một số câu hỏi chính để đảm bảo rằng chúng phù hợp.

Khóa học miễn phí giao thông mini Dưới đây là một số tốt:

– Danh sách của bạn lớn thế nào?

– Tỷ lệ mở hiện tại của bạn là gì?

– Bạn nhận được bao nhiêu thuê bao hàng tháng?

– Những gì bạn thường tính phí cho một quảng cáo?


Một khi bạn quyết định một danh sách để quảng cáo trên, bắt đầu nhỏ. Nếu bạn nhận được kết quả tốt từ lần chạy quảng cáo solo ban đầu của mình, bạn luôn có thể tăng lên sau. Hãy ghi nhớ, sẽ có một số thử nghiệm và lỗi liên quan.

Nhưng một khi bạn tìm thấy danh sách và kết hợp quảng cáo phù hợp, bạn sẽ ngạc nhiên trước tốc độ tăng lợi nhuận của bạn!

? Bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo solo?

Nhấp vào bên dưới để xác nhận Khoá học miễn phí Giao thông MIỄN PHÍ của bạn cho thấy cách tăng doanh thu bằng cách hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao đến bất kỳ dịch vụ quảng cáo nào mà bạn quảng bá sử dụng sức mạnh của ezines và Solo Ads!

Nhấp vào đây để yêu cầu đăng ký miễn phí khóa học giao thông mini của bạn

Phương pháp số 5

"Làm thế nào để Nhận thêm giao thông từ Bing!"

Làm thế nào để có được lưu lượng truy cập miễn phí từ Bing
Chúng ta đều biết rằng huyết mạch để thành công là chất lượng, mục tiêu , và tốt nhất lưu lượng MIỄN PHÍ!

Và hầu hết các nhà tiếp thị tập trung năng lực của họ vào việc xếp hạng trang web của họ với Google, vì họ là 800 lb Gorilla của công cụ tìm kiếm.

Điều hầu hết các nhà tiếp thị không nhận ra là khá dễ dàng để xếp hạng trang web trên Bing , công cụ tìm kiếm lớn thứ hai.

Tất cả phải mất là một vài bước sau đây để tối ưu hóa trang web của bạn cho lập chỉ mục của Bing.

Đây là những gì sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trên Bing:

1. Lấy một tên miền "cũ" đẹp

Bing tập trung vào tuổi của một tên miền. Các miền cũ hơn thường xếp hạng cao hơn những miền mới hơn. Tìm kiếm một miềnđã hết hạn , sạch sẽ, có sẵn trong vị trí của bạn. Đăng ký nó, và trỏ nó vào trang web của bạn.

2. Lập chỉ mục

Đây là một bước quan trọng để nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ Bing. Cách tốt nhất để lập chỉ mục trang web của bạn là gửi trực tiếp cho Bing.

Đăng ký tài khoản và tận dụng Công cụ Quản trị Trang web của Bing . Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang web của bạn và có thể thiết lập một sơ đồ trang web để giúp Bing thu thập dữ liệu trang của bạn dễ dàng hơn.

3. Đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ của Bing

Bing tập trung vào các yếu tố hiệu suất trang web nhất định bao gồm:

  • Thời gian tải trang
  • Tệp Robots.txt – đảm bảo cập nhật và chính xác
  • Sơ đồ trang web – đảm bảo tất cả các URL đều sạch sẽ và hiện tại. Xóa bất kỳ URL chết hoặc dư thừa nào
  • Chuyển hướng – trong trường hợp di chuyển nội dung giữa các trang web, luôn sử dụng 301 chuyển hướng vĩnh viễn
  • Thẻ theo chuẩn – sử dụng các thẻ "rel = canonical" để giúp Bing biết các URL ban đầu liên quan đến các URL khác trên trang web của bạn

4. Sử dụng tiêu đề và thẻ meta

Bing đã nhấn mạnh nhiều hơn về thẻ tiêu đề cho từ khoá. Sử dụng từ khóa và cụm từ có liên quan trong thẻ tiêu đề của mỗi trang trên trang web của bạn.

Cũng đảm bảo rằng ::

  • Bạn không chặn trình thu thập thông tin của Bing bằng bất kỳ cách nào
  • Nếu thêm một thẻ đồ thị mở (cho Facebook), hãy làm cho nó phù hợp với tiêu đề trang của bạn.
  • Đảm bảo rằng tiêu đề HTML có liên quan đến các truy vấn, và không được lặp đi lặp lại.

5. Sử dụng từ khóa chuyển thẳng

Hiệu quả với từ khoá. Không sử dụng nhiều hơn hai trang mỗi trang!

Đồng thời đảm bảo các từ khóa của bạn có mặt trên các trang tiêu đề, mô tả meta và các tiêu đề phía sau <H1> và <H2>.

Bing Quảng cáo của bạn

6. Nhận được backlinks chất lượng

Cũng giống như với Google, liên kết từ các trang web có thẩm quyền cao
là chìa khóa để tăng thứ hạng của bạn trên Bing. Chỉ có một số backlinks giá trị cao sẽ giúp bạn có được một số động lực xếp hạng. Sử dụng bài đăng hoặc bài viết của khách để thực hiện việc này.

? 7. Cung cấp nội dung chất lượng

Bạn muốn có nội dung chất lượng phong phú, có thể đọc được trên trang web của bạn. Bất cứ điều gì khác sẽ làm tổn thương bảng xếp hạng của bạn về kết quả tìm kiếm của Bing. Không quá công cụ với từ khoá hoặc thậm chí liên kết liên kết, và làm cho nội dung của bạn dễ dàng điều hướng thông qua!

8. Trở thành xã hội

Bing cho điểm cao cho chứng minh xã hội và sự tham gia. Một khi bạn nhận được một số chia sẻ và thích trên nội dung, nó trở nên dễ dàng hơn nhiều cho Bing để xếp hạng trang web của bạn cao hơn.

Chỉ cần làm việc trên mỗi một trong những một trong những một chút tại một thời điểm. Hãy nhất quán, và hầu hết là kiên nhẫn. Trong thời gian, trang web của bạn sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa lưu lượng truy cập từ Bing!

Bạn muốn nghiền nát nó với lưu lượng truy cập miễn phí từ Bing và Google?

Nhấn vào đây để xem video

Video hướng dẫn miễn phí!
"Thế hệ giao thông – chìa khóa để kiếm tiền trực tuyến"

 

Nhấp vào đây để được hướng dẫn về đào tạo video miễn phí!

  • October 15, 2017
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

%d bloggers like this: